Giới thiệu

ITEKO – Chúng tôi là ai?

        Ra đời trong xu thế hội nhập và nắm bắt những cơ hội, chúng tôi những người sáng lập lên ITEKO cam kết rằng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn, giải pháp kỹ thuật hoàn hảo nhất. ITEKO gồm cán bộ nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có hoài bão, say mê chinh phục khoa học công nghệ và luôn lao động hết mình để phục vụ khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để đem lại lợi nhuận tối đa cùng sự tăng trưởng bền vững cho các đối tác.

 

ITEKO – Chúng tôi làm gì?

        Công ty cổ phần tư vấn ITEKO  hoạt động trong lĩnh vự tư vấn CNTT, Khoa học công nghệ, Y tế, xây lắp. Chúng tôi sẽ đem đến công nghệ tiên tiến, giải pháp và quy trình tối ưu nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trước những đòi hỏi của kỷ nguyên mới - kỷ nguyên thương mại điện tử.

        Phương châm hành động của ITEKO:

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

        Toàn bộ đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn, giải pháp kỹ thuật hoàn hảo nhất.

Chuyên viên tư vấn có trình độ và kinh nghiệm.

        Đội ngũ của ITEKO đã có kinh nghiệm tham gia nhiều hợp đồng tư vấn và qua mỗi công việc chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, phục vụ tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc khoa học.

        Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và một quy trình thực hiện công việc được phân chia thành các giai đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp và tính hiện đại. Yêu cầu của khách hàng được chúng tôi phân tích, đánh giá và triển khai thực hiện. Khách hàng được thông báo quy trình, tiến độ thực hiện cũng như danh sách nhân sự thực hiện, đem lại sự yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Xây dựng mối quan hệ lâu dài.

        Chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi.

ITEKO – Chúng tôi làm như thế nào?

         Cung cấp dịch vụ giải pháp kỹ thuật hoàn hảo bằng tất cả tâm huyết và năng lực của mình. Chân thành, tận tâm với khách hàng là nền tảng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

        Hoạch định chiến lược hàng năm xuất phát từ yêu cầu thực tiễn và năng lực của công ty. Các kế hoạch được xây dựng cụ thể và xuyên suốt từ cấp lãnh đạo đến từng nhân viên. Công tác kiểm tra giám sát được tiến hành theo định kỳ nhằm đảm bảo sự thành công cho các mục tiêu đã được đề ra.

        Các quá trình nghiệp vụ của ITEKO được tổ chức một cách khoa học và chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng trong nội bộ.

        Nhằm đảm bảo tính hiệu quả và lợi ích thực sự, tất cả các giải pháp trước khi cung cấp cho khách hàng đều được chúng tôi phân tích và đánh giá một cách kỹ lưỡng. Các dịch vụ cung cấp cho khách hàng được thực hiện đầy đủ, nhanh chóng, chính xác và tuân thủ các quy trình chất lượng.

        Con người ITEKO làm việc cần mẫn, nhiệt tình, trách nhiệm và có tinh thần đồng đội trong công việc. Đội ngũ cán bộ kỹ sư ITEKO có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo và cập nhật kiến thức mới.

ITEKO – Tại sao chúng tôi làm vậy?

        Làm những công việc tốt đẹp, phát huy được tài năng, đem lại lợi ích cho đời, cho xã hội là nguồn động viên to lớn và là hạnh phúc của tập thể cán bộ nhân viên ITEKO.

        Chúng tôi lao động vì khách hàng: niềm cảm hứng mỗi khi được đóng góp vào sự thành công của khách hàng là lý do tại sao chúng tôi lao động cần mẫn hàng ngày. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của ITEKO.

        Chúng tôi lao động vì con người ITEKO: đội ngũ cán bộ kỹ sư ITEKO luôn được khuyến khích, động viên và khen thưởng trong lao động sáng tạo nhằm đạt thành tích cao. Bên cạnh đó họ được cung cấp đầy đủ các điều kiện cho sự phát triển về mọi mặt. Chăm nom cho con người chính là chăm nom cho sự nghiệp phát triển bền vững của công ty.

        Chúng tôi lao động vì một xã hội tươi đẹp: ITEKO mong muốn là một thành viên tốt của xã hội, chúng tôi cam kết tích cực đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam giàu mạnh, cho đời sống ngày một tốt đẹp hơn.

TẦM NHÌN

        Công ty cổ phần tư vấn ITEKO ra đời nhằm mục đích đem lại lợi nhuận tối đa cùng sự tăng trưởng bền vững cho các đối tác. Bằng sự TIN TƯỞNG xây dựng được nơi đối tác và khách hàng, sự ĐA DẠNG trong các lĩnh vực dịch vụ và THÀNH QUẢ đạt được từ các dự án, chúng tôi cam kết sẽ trở thành một trong những công ty tư vấn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

        Chuyên nghiệp - Chúng tôi xây dựng một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu, nâng cao kỹ năng và cập nhật tình hình thị trường thực tế.

        Đạo đức - Chúng tôi cam kết thực hiện mọi hoạt động kinh doanh dựa trên nền tảng các giá trị đạo đức.

        Chính trực - Chúng tôi tiến hành công việc kinh doanh với sự trung thực và hợp pháp để xây dựng mối quan hệ tin cậy với các đối tác và khách hàng của mình.

        Gắn kết - Các thành viên trong Công ty Cổ Phần Công nghệ ITEKO làm việc theo nhóm, gắn kết như một gia đình để đảm bảo tiến độ, đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc.

 ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

        1. Xây dựng thương hiệu ITEKO ngày một phát triển và uy tín theo tôn chỉ luôn lấy “chữ tín” đối với khách hàng và các đối tác đặt lên hàng đầu

        2. Thu hút và đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, tận tụy với công việc

        3. Mở rộng các dịch vụ tư vấn và thị trường trong nước và ngoài nước.

HỆ THỐNG KHÁCH HÀNG:

Qua chặng đường 05 năm xây dựng và phát triển ITEKO vinh dự trở thành đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn của nhiều cơ quan, tổ chức trong cả nước như:

- Bộ Tài chính: 

+ Cục Tin học và Thống kê Tài chính.

+ Tổng cục Hải quan.

+ Tổng cục Dự trữ Nhà nước.

+ Kho bạc nhà nước.

+ Ủy Ban chứng khoán nhà nước.

+ Các Sở Tài chính: Lào Cai, Hòa Bình, Bắc Ninh, Cao Bằng, Yên Bái, Hưng Yên...

- Bộ Thông tin và Truyền thông:

+ Văn phòng Bộ

+ Cục Tin học hóa

+ Cục Tần số và Vô tuyến Điện

+ Cục Quản lý Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử

+ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

+ Trung tâm thông tin

+ Cục An toàn, bảo mật

+ Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

+ Các sở Thông tin và Truyền thông: Yên Bái, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hòa Bình, Bình Định, Bắc Kạn, Hà Giang...

- Bộ Lao động Thương binh và Xã hội:

+ Ban quản lý các dự án ODA.

+ Trường Đại học Lao động - Xã hội.

+ Cục quản lý người có công.

+ Tổng cục Dạy nghề.

- Các bộ, cơ quan nganh bộ như: Bộ Công An, Bộ Tài nguyên môi trường, Bộ Khoa học Công nghệ,Bộ Y tế, Kiểm toán Nhà nước, Bộ Công Thương, Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thông, Thanh tra chính phủ...

- Các ngân hàng và tổ chức tài chính:  Agribank, Ngân hàng Chính sách xã hội, Vietcombank, Tập đoàn Bảo Việt, BIDV-Metlife...

- Các trường Đại học: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Tây Bắc, Đại học Thái Nguyên, Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Hà Nội...